Thông tắc Cống tại Hà Nội Giá chỉ 99k - Việt Xanh

Đường cống bị tắc sẽ để lại mùi hôi thối rất khó chịu, không chỉ vậy chúng còn làm ảnh hưởng đến môi trường sống cũng như sức khỏe của gia đình bạn. Trong trường hợp này chúng tôi khuyên bạn nên xử lí ngay lập tức, nếu như các bạn không thể tự xử lí được thì có thể liên hệ ngay với chúng tôi. Công ty thông cống Việt Xanh là đơn vị chuyên cung cấp các gói dịch vụ thông tắc cống thủ đô Hà Nội uy tín – giá rẻ – chuyên nghiệp. Đến với Thông tắc cống Việt Xanh bạn sẽ nhận được sự chia sẻ chân thành đến quý khách hàng đó là dịch vụ môi trường như xử lý tắc cống hút bể phốt. Khi dùng dịch vụ của công ty chúng tôi bạn sẽ được các nhân viên đến tận nhà để khảo sát xem xét tình trạng sau đó lập bảng báo giá gửi cho gia đình, nếu gia đình cảm thấy hợp lý chúng tôi sẽ tiến hành thi công và đảm bảo rằng sẽ không có bất kì khoảng chi phí nào tăng thêm trong suốt quá trình thi công.

Thông tắc cống

Bảng giá dịch vụ thông tắc cống tại Hà Nội

+ Thông cống sàn nước sử dụng máy hơi 100.000 VNĐ, BẢO HÀNH 2 NĂM.
+ Thông cống thoát nước nhà vệ sinh: 150.000 đến 250.000 tùy nguyên nhân gây tắc, BẢO HÀNH 2 NĂM.
+ Thông cống thoát nước mưa: 150.000 đến 250.000 tùy đường cống dài hay ngắn, BẢO HÀNH 2 NĂM.
+ Thông tắc lavabo: Giá từ 150.000 đến 300.000, BẢO HÀNH 2 NĂM.
+ Thông tắc bồn rửa chén, bồn rửa bát: Giá từ 150.000 đến 250.000, BẢO HÀNH 2 NĂM.
+ Thông tắc đường nước sạch: Giá từ 100.000 đến 250.000, BẢO HÀNH 2 NĂM.
+ Sử dụng máy áp suất thông tắc cho đường cống thoát nước nhà vệ sinh, sàn nước, lavabo, bồn rửa chén: Giá 800.000/ 1 lần thông tắc. Nếu nhận khoán thông tắc 500.000 BẢO HÀNH SỬ DỤNG 2 NĂM KHÔNG TÍNH PHÍ.
+ Thông tắc cống bằng máy lò xo nhập khẩu, áp dụng cho các trường hợp cống tắc quá nặng máy áp suất không thể thông tắc được.
+ Máy lò xo dây nhỏ từ 70.000 đến 300.000, nhận khoán là 1.200.000/ ca máy, BẢO HÀNH 3 NĂM SỬ DỤNG.
+ Máy lò xo dây lớn từ 300.000 – 500.000, nhận khoán là 1.800.000, BẢO HÀNH 3 NĂM SỬ DỤNG.
Lưu ý: Bảng giá Thông tắc thủ đô Hà Nội ở trên mà chúng tôi vừa nên chỉ mang tính chất tham khảo, để khách hàng hình dung được mức giá mà chúng tôi thi công là rơi vào khoảng nào, giá chính xác của từng trường hợp sẽ được nhân viên khảo sát của chúng tôi gửi cho khách hàng sau khi căn cứ vào các yếu tố mà khách hàng đang gặp phải.

Thông tắc cống

Giá dịch vụ thông tắc cống tại Hà Nội

Công ty Việt Xanh đã trải qua 15 năm hoạt động trong ngành thông tắc cống, đã tích luỹ được không ít kinh nghiệm phục vụ khách hàng và tài sản lớn nhất của chúng tôi là đội ngũ nhân viên tay nghề cao đã thi công hàng nghìn công trình lớn nhỏ, các loại trang thiết bị máy móc và cả công nghệ hiện đại đang được chúng tôi sở hữu. Chúng tôi xin chắc rằng sẽ mang lại một dịch vụ thông tắc cống thủ đô Hà Nội với chất lượng cao nhất, không gây mùi hôi khó chịu nào. Mọi thắc mắc của quý khách liên quan đến dịch vụ thông tắc cống của công ty chúng tôi xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại thông tắc cống Hà Nội 0933.450.825 để được nhân viên tư vấn hướng dẫn một cách chi tiết hơn. Những lúc tắc cống bất ngờ, có được số điện thoại của một đơn vị xử lý tắc cống uy tín là vô cùng quý, vì bạn không cần phải mất thời gian tìm kiếm, cản trở công việc gia đình, khi cống của gia đình bị tắc, chỉ cần nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi, bạn chỉ cần quan sát tất cả đã có chúng tôi lo liệu.

Thông tắc cống giá rẻ

Dịch vụ thông tắc cống thủ đô Hà Nội

Với sự cạnh tranh ngày càng khóc liệt trong ngành môi trường, chúng tôi phải luôn đảm bảo được sức cạnh tranh của công ty mình đặc biệt là ở đất thủ đô, mọi dịch vụ đều phát triển vì thế mà chúng tôi không cho phép bản thân mình dừng cố gắng. Để dịch vụ xử lý tắc cống của công ty chúng tôi có thể tiếp cận được nhiều người thuộc mọi tầng lớp, bạn lãnh đạo công ty đã họp bàn và cắt đi những chi phí không cần thiết để giá dịch vụ của chúng tôi gần gũi hơn với người dân, đặc biệt là người dân lao động, tạo sức cạnh tranh mới trong thị trường ngành môi tường. Nhưng để có gía rẻ mà chất lượng vẫn giữ nguyên hình như là điều bất khả thi nhưng Thông tắc cống tại Hà Nội của công ty Việt Xanh vẫn có thể giải quyết tốt bài toán ấy bằng việc sử dụng máy móc để thi công và cát giẩm nhân công, như vậy đã có thể tiết kiệm chi phí cho khách hàng, vừa đảm bảo được độ uy tín, chuyên nghiệp và hiệu quả công việc cao. Chúng tôi bắt đầu triển khai, thật bất ngờ rằng ý tưởng này đã hoạt động tốt trong nhiều năm qua, và khách của chúng tôi rất hài lòng về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

thông tắc việt xanh

Việt Xanh cam kết mang đến những chính sách phục vụ đáng tin cậy nhất

Việt Xanh đã cảm nhận được khách hàng ngày càng yêu quý dịch vụ mà chúng tôi đã mang lại và hơn hết là người dân đã ngày càng ý thức hơn về việc thông tắc cống thường xuyen định kì để tránh tắc nghẽn cống, cứ thế mà dần dần cuộc sống người dân dần thay đổi theo hướng tốt hơn, và đó cũng là mong ước lớn nhất của một công ty hoạt động trong ngành môi trường như chúng tôi.
+ Cam kết chỉ cần thi công một lần duy nhất là đã có hiệu quả, và có bảo hành cho quý khách hàng để tăng độ uy tín.
+ Thi công chỉ dùng những sản phẩm chính hãng để thay thế và lắp ráp theo yêu cầu chất lượng của nhà sản xuất.
+ Phục vụ nhanh chóng, triển khai xử lý theo yêu cầu 24/24 Phục vụ khách hàng trong nháy mắt, hoạt động 24h luôn trong tư thế sẵn sàng thi công trợ giúp khách hàng.
+ Luôn có bảng báo giá cho khách hàng trước khi thi công và có trợ giá cho hộ nghèo
+ Cung cấp đầy đủ chứng từ, hóa đơn VAT, phiếu thu, hóa đơn bán lẻ,… Có đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết như hoá đơn VAT cho khách hàng, đặc biệt khách hàng là doanh nghiệp.