Sun Group Cát Bà (Biệt thự nghỉ dưỡng, Shophouse, Condotel)

Khu đô thị Sun Group Cát Bà tọa lạc ngay tại trung tâm đảo Cát Bà – hòn đảo được mệnh danh là “viên ngọc nguyên sơ vùng Đông Bắc”, cũng là một trong những “điểm vàng” trên bản đồ du lịch phía Bắc nói riêng và Việt Nam nói riêng. Sở hữu vị trí đắc địa với thế đất “tọa sơn hướng hải” – sau lưng là núi, trước mặt là biển xanh; tầm view vô cùng khoáng đạt, ôm trọn cảnh quan một vùng biển trời. Sun Group Cát Bà vừa đủ bình yên để đón nhận hương vị nhẹ nhàng của biển lúc bình minh, vừa đủ trung tâm để thu vào mắt một thành phố du lịch nhộn nhịp, sầm uất, hiện đại, lung linh lúc đêm về. Do được ông lớn Sun Group làm chủ đầu tư, ngay từ thời gian đầu, Sun Group Cát Bà đã tạo được niềm tin đối với các nhà đầu tư về chất lượng, tiến độ cũng như tiềm năng phát triển trong tương lai, dù vẫn đang chỉ là một dự án trên bàn giấy.

Sun Group Cát Bà

Về chủ đầu tư Sun Group Cát Bà

Thực hiện khát vọng để lại những dấu ấn vượt thời gian, các công trình do Sun đầu tư được so sánh như những tuyệt tác và đã trở thành những công trình đẳng cấp nắm giữ nhiều kỷ lục thế giới và được vinh danh với nhiều giải thưởng quốc tế. Đó không chỉ là những điểm đến nghỉ dưỡng biển lý tưởng mà còn mang lại cơ hội đầu tư bền vững cho các chủ nhân, và SunGroup Cát Bà chắc chắn cũng không phải là ngoại lệ. Có thể nói, bất kể ai quan tâm đến lĩnh vực bất động sản, dù ít dù nhiều cũng đều biết đến tập đoàn Sun Group. Sau thành công của một loạt các công trình quy mô tầm cỡ trên khắp dải đất Việt Nam, Sun Group chễm chệ trở thành “gã khổng lồ” trong ngành bất động sản Việt và được mệnh danh là “người đi xây biểu tượng”. Bởi lẽ, các công trình do Tập đoàn Sun Group đầu tư, xây dựng và phát triển đều được so sánh như những tuyệt tác và đã trở thành những công trình đẳng cấp mang tính biểu tượng, mang đến sự “thay da đổi thịt” cho du lịch mỗi vùng đất, nắm giữ nhiều kỷ lục thế giới và được vinh danh với nhiều giải thưởng quốc tế. Đó không chỉ là những điểm đến nghỉ dưỡng biển lý tưởng mà còn mang lại cơ hội đầu tư bền vững cho các chủ nhân. Trên thực tế, khi nhìn vào những đổi mới tích cực từ Đà Nẵng, Hạ Long, Sa Pa, Hòn Thơm (Phú Quốc), bây giờ là Cát Bà, mới thấy rõ “dấu chân” của “gã khổng lồ” này trong việc mang đến một định hướng mới, một lối đi nhiều hứa hẹn cho du lịch Việt. Xây biểu tượng để dựng tương lai, đó là tâm huyết mà tập đoàn này luôn hướng tới trong hành trình đồng hành cùng mỗi vùng đất trên khắp Việt Nam. Do đó, không có bất cứ một lý do nào để có thể ngờ về tương lai của SunGroup.

Về chủ đầu tư Sun Group Cát Bà

Tiến độ dự án SunGroup Cát Bà

Theo thông tin đã được công bố, SunGroup Cát Bà là dự án khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp được UBND TP Hải Phòng và Tập đoàn Sun Group ký kết tại Hội nghị xúc tiến đầu tư Thành phố Hải Phòng ngày 19/9/2016. Được biết, ngày 14/05/2017 tại xã Đồng Bài, huyện Cát Hải, thành phồ Hải Phòng, tập đoàn Sun Group đã khởi công giai đoạn 1 quần thể du lịch sinh thái nghỉ dưỡng Cát Bà Sun Group bao gồm các hạng mục: nhà ga cáp treo, sân đỗ, bãi đỗ xe, khu nghỉ dưỡng Cát Bà Sun Group, sân Golf và suối nước nóng Xuân Đám, khu trung tâm thị trấn Cát Bà và khai thác cảnh quan đảo Cát Ông, cát Khỉ…tiến tới đưa Cát Bà trở thành khu du lịch sinh thái thông minh đầu tiện tại Việt Nam không khí thải carbon.

Tiềm năng du lịch tại Cát Bà

Tiềm năng du lịch tại Cát Bà

Condotel Sun Group tại Cát Bà từ lâu đã là một trung tâm du lịch tại miền Bắc nhưng do những khó khăn trong giao thông nên chưa được khải thác một cách xứng tầm với nhưng ưu đãi từ thiên nhiên. Tuy nhiên trong những năm gần đây thành phố hoa phượng đỏ đã được đầu tư và phát triển một cách bài bản với tuyền đường cao tốc nối liền Hà Nội, Hải Phòng, với cây cầu vượt biển Tân Vũ Lạch Huyện cây cầu vượt biển dài nhất Việt Nam và cuối cùng là tuyến cáp treo vượt biển dài nhất Việt Nam chắc chắn Cát Bà sẽ là một trung tâm du lịch mới với hàng ngàn lượt khách du lịch trong và ngoài nước mỗi năm.